Vách cố định hệ 4400

Vách cố định nhôm việt pháp được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng. Với những đặc tính vượt trội của mình nó đã chinh phục được khá nhiều khách hàng. Đảm bảo được những yêu cầu của khách hàng trong thời buổi hiện đại ngày nay.

Đặc điểm của vách cố định nhôm việt pháp hệ 4400

Với tính đặc trưng của các nguyên vật liệu hoàn thiện sản phẩm tạo nên vách cố định nhôm việt pháp bền đẹp với thời gian. Với khung vách được làm từ thanh nhôm việt pháp cao cấp có tính chịu lực cao, bề mặt có lớp sơn tĩnh điện cao cấp chống oxi hóa, ăn mòn, hoen gỉ… đảm bảo vách vẫn đẹp thách thức thời gian, thời tiết.

vách cố định nhôm việt pháp

Với độ kín khít cao vách cố định nhôm việt pháp hệ 4400 góp phần trong việc cách âm và ổn định nhiệt độ phòng. Từ đó giúp giảm chi phí, tiết kiệm điện năng sử dụng các thiết bị giúp ổn định nhiệt độ, giảm tải cho điều hòa

Diện tích kính lớn giúp lấy ánh sáng tự nhiên tốt làm không gian sáng hơn tiết kiệm điện, chi phí sử dụng đèn chiếu sáng vào ban ngày. Ngoài ra với tính xuyên quang của kính giúp “ăn gian” diện tích do tầm nhìn được mở rộng hơn tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái.

Vách chịu lực tốt nên giúp chống đột nhập từ bên ngoài vào, kính cường lực cũng là loại kính vô cùng an toàn có mức độ sát thương vô cùng thấp, khó vỡ, chịu nhiệt tốt

Với những tính chất đặc trưng của nguyên liệu tạo nên vách cố định giúp ích khi có hỏa hoạn xảy ra. Vách giúp ngăn cản đường đi của ngọn lửa do không bắt lửa,chịu lực tốt khiến ngọn lửa không thể lan nhanh qua vách

Với thiết kế đơn giản nhưng cũng không làm mất đi tính thẩm mĩ của sản phẩm. Nó góp phần tạo nên không gian hiện đại, sang trọng, tiện ích.

Ứng dụng của vách cố định nhôm việt pháp

Với những công trình có ô chờ có kích thước lớn nhưng gia chủ không muốn sử dụng cửa có nhiều cánh thì có thể sử dụng vách cố định như một bức tường nhôm kính. Vừa giữ được diện tích lấy sáng rộng vừa không cần sử dụng cửa có nhiều cánh.

Hoặc có thể sử dụng vách này với các gian hàng trong các trung tâm thương mại, quán cafe, quán ăn khi không muốn sử dụng vách ngăn kính cường lực.

vách cố định nhôm việt pháp hệ 4400

Trên thực tế cũng có rất nhiều công ty sử dụng vách cố định nhôm việt pháp hệ 4400 như một loại vách ngăn văn phòng. Vừa đẹp vừa tạo được không gian làm việc tuyệt vời không thua kém vách kính cường lực.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hotline 0988 837 389
error: