Kính cường lực

Tổng quan về kính cường lực

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực hay còn gọi là kính thủy lực là loại kính được gia nhiệt tạo thành loại kính trong suốt. Loại kính này vẫn mang đầy đủ tính chất của kính. Tuy nhiên nó mang nhiều tính năng ưu việt hơn các loại kính thông thường. Nó đặc biệt thể hiện ngay cả ở cách đặc biệt sản xuất ra nó.

kính cường lực

Kính cường lực là kính thông thường được tôi nhiệt ở nhiệt độ cao khoảng 700 độ c. Sau đó được làm nguội nhanh chóng bằng cách dùng khí lạnh phun lên bề mặt kính. Quá trình này xuyên suốt mang đến tấm kính có khả năng chịu lực cơ học cao hơn kính thông thường nhờ kính có các liên kết cực nhỏ liên kết chặt chẽ với nhau. Ngoài ra kính cường lực cao cấp còn mang nhiều tính năng ưu việt khác chiếm ưu thế hơn hẳn kính thường.

Quy trình sản xuất kính cường lực

Cắt, khoan kính

Tấm kính gốc sẽ được đo đạc và cắt theo kích thước sử dụng của đơn hàng. Kính được cắt bằng bàn cắt kính thông thường, bàn cắt tự động hoặc có thể được cắt bằng dây chuyền tự động với những đơn hàng có lượng kính cần cắt lớn. Sau khi công đoạn cắt kính hoàn tất kính sẽ được khoan theo nhu cầu sử dụng.

Gia công kính

Kính thường khi cắt, vỡ rất dễ gây sát thương bởi có các cạnh sắc nhọn tính sát thương cao. Chính vì vậy để khắc phục điều này nên ngay sau khi các tấm kính được hoàn tất khâu cắt và trước khi bước vào khâu tôi nhiệt đều được xử lý bằng cách mài cạnh. Tùy theo yêu cầu của đơn hàng mà có thể sử dụng máy mài đơn cạnh, máy mài song cạnh, máy mài vát,… . Ngoài ra tấm kính có thể được in logo, họa tiết trên bề mặt tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Rửa sạch, sấy và kiểm tra kính

Kính sau khi được gia công sẽ được rửa sạch và sấy khô để tránh vụn kính, bụi bẩn gây ra các khuyết điểm trên bề mặt kính cho kính sau khi tôi nhiệt. Bước này cần kiểm tra xem kính vừa gia công có đạt tiêu chuẩn để tôi nhiệt không. Bước kiểm tra này cần cẩn thận tỉ mỉ vì khi kính đã tôi nhiệt và là thành phẩm thì không thể gia công lại được. Nếu hỏng phải làm lại tấm khác, như vậy rất lãng phí nguyên vật liệu, tốn chi phí do không tỉ mỉ ở bước kiểm tra.

Tôi nhiệt ( Gia nhiệt)

Sau khi rửa sạch, sấy khô và kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn thì tấm kính sẽ được bàn con lăn chuyển đến nơi gia nhiệt. Tấm kính sẽ được tôi nhiệt trên toàn bộ bề mặt kính ở nhiệt độ khoảng 700 độ C và hóa mềm. Có 3 phương pháp tôi nhiệt có thể sử dụng:

+ Tôi nhiệt đối lưu hoàn toàn : Dùng hệ thống quạt từ buồng gia nhiệt để lưu chuyển luồng khí nóng đến toàn bộ bề mặt tấm kính.

+ Tôi nhiệt bức xạ : tấm kính được trực tiếp tôi nhiệt bằng hệ thống mayxo.

+ Tôi nhiệt bức xạ và đối lưu : Dùng hệ thống dây mayxo kết hợp với hệ thống quạt gió để lưu chuyển nhiệt đều trên bề mặt tấm kính để gia nhiệt kính.

Khi quá trình gia nhiệt kết thúc tấm kính được làm nguội ngay bằng khí mát được thổi lên bề mặt tấm kính bằng hệ thống quạt công suất lớn.

Thành phẩm

Kính sau khi được tôi nhiệt và làm nguội sẽ trở thành kính thành phẩm. Kính thành phẩm sẽ được đưa ra khỏi dây chuyền đến bộ phận kiểm tra chất lượng và xuất xưởng.

Ưu điểm của kính cường lực

Chịu lực tốt, bền bỉ

Kính thủy lực có kết cấu gồm những liên kết chặt chẽ cực nhỏ tạo nên tính rắn chắc gấp 5-6 lần so với kính thường cùng độ dày. Kính có thể chịu được các lực va đập mạnh, nó có thể chịu được lực gió lên đến 1600 pascal. Kính thủy lực có thể đảm bảo chịu được ngay cả khi có gió bão.

Báo giá kính cường lực 2017

Tính thẩm mĩ cao

Kính cường lực cao cấp 2017 được áp dụng rất rộng rãi làm vách kính, cửa kính, mái kính… Nó đem đến tính thẩm mĩ cao cho công trình của bạn. Kính đem đến vẻ đẹp tinh tế nhưng không mất đi tính hiện đại, sang trọng. Ngoài ra kính thủy lực còn không hề bị ố màu dù đã sử dụng một thời gian dài và chịu nhiều tác động bên ngoài. Hơn nữa kính khó có thể bị trầy xước nên không làm mất đi tính thẩm mĩ ban đầu của kính cường lực.

cửa kính cường lực đẹp

An toàn, chịu nhiệt

Kính thủy lực chính hãng có tính an toàn cao hơn rất nhiều so với kính thông thường. Kính có thể chịu được lực va đập mạnh nên ở một độ dày tiêu chuẩn kính có thể chống được việc bị đột nhập. Vì vậy kính thủy lực có thể giúp chống trộm.

kinh-cuong-luc

Kính thông thường khi vỡ sẽ vỡ thanh các miếng kính sắc nhọn tính sát thương cao. Ngược lại với kính thường kính cường lực cao cấp rất khó bị vỡ. Việc kính thủy lực bị vỡ là rất hiếm nhưng cũng không phải không thể xảy ra. Nhưng loại kính này khi vỡ sẽ vỡ thành các hạt dạng hạt lựu không sắc nhọn. Nó giúp giảm tính sát thương đến mức thấp nhất nên không gây thương tích cho người dùng.

Kính cường lực còn có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột ( khoảng 150 độ C) chiếm ưu thế hẳn so với kính thông thường ( kính thường chỉ chịu được 50 độ C sẽ bị vỡ, nổ). Với khả năng này các sản phẩm kính cường lực có thể sử dụng ở nơi thường tiếp xúc với nhiệt độ cao

Cách âm, cách nhiệt

Kính cường lực hà nội có tính cách âm tốt. Nó được áp dụng trong các loại cửa, vách. Với khả năng cách âm nó mang đến không gian không những yên tĩnh không bị ảnh hưởng bởi âm thanh bên ngoài. Sử dụng loại kính đặc biệt này bạn sẽ có không gian hoàn hảo để nghỉ ngơi, làm việc hiệu quả.

Ngoài khả năng cách âm tốt kính thủy lực còn có khả năng cách nhiệt vô cùng tốt. Khả năng cách nhiệt kết hợp với khả năng cách âm đem đến không gian vừa yên tĩnh vừa ấm áp, kín gió vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Hai khả năng này góp phần tạo ra kết quả kính cường lực được ưu tiên sử dụng rộng rãi như vậy. Tính năng này giúp kính thủy lục khi kết hợp với khung nhôm xingfa, nhôm việt pháp, nhựa lõi thép đem đến các sản phẩm nhôm kính cũng có khả năng cách âm, cách nhiệt.

Dễ dàng vệ sinh và giá trị kinh tế

Kính cường lực có khả năng chống bám bụi, bám vết bẩn vì vậy việc lau chùi vệ sinh rất dễ dàng. Có rất nhiều mẹo giúp kính cường lực sáng bóng trở lại.

Kính thủy lực có tính xuyên quang nên giúp lấy ánh sáng tự nhiên tốt. Giúp tiết kiệm năng lượng, chi phí dùng đèn chiếu sáng. Ngoài ra kính cường lực còn có tính cách âm, cách nhiệt giúp giảm năng lượng và chi phí sử dụng các đồ điện như quạt, điều hòa….

Hơn nữa kính cường lực còn bền bỉ thách thức thời gian nên tiết kiệm cho người dùng khoản tiền để sửa chữa và thay thế cửa.Từ đó cho thấy loại kính này mang đến giá trị tế cho khách hàng dùng sản phẩm

Phân loại kính cường lực

Kính cường lực tại hà nội được chia làm hai loại là kính cường lực hoàn toàn và kính bán cường lực.

Kính cường lực hoàn toàn:

Kính cường lực hoàn toàn được sản xuất theo quy trình sản xuất tiêu chuẩn của kính cường lực tại hà nội. Kính được gia nhiệt và làm nguội đúng chuẩn. Kính cường lực hoàn toàn có độ cứng gấp 5-6 lần so với kính thường do đó có khả năng chịu lực cơ học mạnh.

Kính chịu sốc nhiệt khá tốt với sự thay đổi nhiệt chênh lệch lên tới khoảng 150 độ C trong khi kính thường chỉ chịu đc nhiệt khoảng 50 độ C. Khi vỡ kính cường lực hoàn toàn khi vỡ sẽ vỡ vụn tạo thành cảnh hạt nhỏ hình hạt lựu không có cạnh sắc nên an toàn cho người dùng.

Kính bán cường lực

Cũng được sản xuất giống với quy trình của kính cường lực hoàn toàn. Nhưng ở phần gia nhiệt và làm nguội được làm theo phương thức khác biệt. Kính bán cường lực là một dạng của kính cường lực hoàn toàn với độ cứng và độ chịu lực nhỏ hơn kính cường lực hoàn toàn. Tức là kính sẽ chịu được lực mạnh gấp 3-4 lần kính thường.

Kính bán cường lực cũng có độ cứng, độ bền tương đối nên cũng khó bị vỡ hơn kính thông thường. Khi bị vỡ, kính bán cường lực sẽ nứt theo đường lượn sóng từ trung tâm vùng chịu lực tác động ra khung kính chứ không vỡ thành các mảnh có tính sát thương cao văng ra như kính thông thường.

Hà nội là thành phố vì vậy lượng người sống cao ồn ào hơn khó tìm một không gian yên tĩnh. Vì vậy việc dùng kính cường lực tại hà nội là rất phù hợp. Nó giúp người dùng có nơi yên tĩnh dễ chịu để nghỉ ngơi thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi và là có thể là nơi làm việc giúp tập trung cao độ giúp đạt hiệu quả cao.

Hiện nay nhu cầu sử dụng kính cường lực tại hà nội tăng rất nhanh yêu cầu cần nguồn cung cũng tăng nhanh. Nhưng có nhiều khách hàng sẽ băn khoăn nên chọn nơi nào cung cấp kính cường lực tại hà nội uy tín. Công ty chúng tôi tự hào là một trong các địa chỉ nhận thi công lắp đặt các sản phẩm liên quan đến kính cường lực tại hà nội chất lượng, uy tín cao nhất.

Chúng tôi mong muốn sản phẩm của CÔNG TY CP XÂY DỰNG SD 291 LỘC PHÁT, sẽ góp phần hoàn thiện ý tưởng của quý khách hàng và đem đến sự an toàn, bền bỉ, tính thẩm mỹ cao nhất với một không gian thoáng mát, yên tĩnh mà không làm mất đi vẻ hiện đại, sang trọng của ngôi nhà. 

Hãy đến với chúng tôi! đừng ngại ngần và nhấc điện thoại lên bấm số : 0988 837 389 or 0986 144 999 để được tư vấn miễn phí  với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng hoặc đến trực tiếp cơ sở sản xuất số 423 đường Phúc Diễn-Cầu Diễn -Hà Nội, để tận mắt trải nghiệm quá trình chúng tôi hoàn thành ý tưởng của quý khách hàng.

CHÚNG TÔI HÀNH ĐỘNG HƠN CẢ LỜI NÓI!

 • Báo giá kính cường lực

  0 trên 5

  Kính cường lực là một dạng của kính thông thường được gia nhiệt đến ngưỡng biến dạng 650 ­0C sau đó được làm lạnh một cách nhanh chóng bằng khí nén để đạt đến mục đích cuối cùng là làm tăng ứng suất bề mặt của tấm kính (tăng độ cứng), tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chống chịu lực, chống chịu lực va đập mạnh, chịu được trọng tải lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

 • Cửa đi 2 cánh mở quay

  0 trên 5

  Cửa đi 2 cánh mở quay kính cường lực thường được sử dụng làm cửa chính của nhà riêng, văn phòng, cửa hàng…Cửa giúp người ở ngoài dễ dàng nhìn thấy bên trong nên điều này giúp thu hút khách hàng cho những người sử dụng với mục đích kinh doanh. Ngoài ra cửa còn mang đến nét lịch sự, hiện đại cho kiến trúc.

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SD 291 LỘC PHÁT CHUYÊN SẢN XUẤT – THI CÔNG LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM XINGFA, NHÔM VIỆT PHÁP, KÍNH CƯỜNG LỰC, CỬA NHỰA LÕI THÉP

  Email: Sd291locphat@gmail.com

  Hotline: 0988837389

 • Cửa đi mở quay 1 cánh kính cường lực

  0 trên 5

  Cửa đi mở quay 1 cánh kính cường lực là dòng cửa kính cao cấp được sử dụng rộng rãi. Cửa có độ kín khít cao giúp chống ồn, ổn định nhiệt độ phòng, chống cháy… Phù hợp với nhiều công trình với mục đích sử dụng khác nhau. Để sở hữu bộ cửa này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SD 291 LỘC PHÁT CHUYÊN SẢN XUẤT – THI CÔNG LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM XINGFA, NHÔM VIỆT PHÁP, KÍNH CƯỜNG LỰC, CỬA NHỰA LÕI THÉP

  Email: Sd291locphat@gmail.com

  Hotline: 0988837389

 • Cửa đi mở trượt 1 cánh

  0 trên 5

  Cửa đi mở trượt 1 cánh được làm từ kính cường lực nên cũng mang những tính chất đặc trưng của kính cường lực. Cửa đem đến nhiều lợi ích vượt trội so với các loại của khác nên phù hợp với nhiều loại công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu bộ cửa tuyệt vời này

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SD 291 LỘC PHÁT CHUYÊN SẢN XUẤT – THI CÔNG LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM XINGFA, NHÔM VIỆT PHÁP, KÍNH CƯỜNG LỰC, CỬA NHỰA LÕI THÉP

  Email: Sd291locphat@gmail.com

  Hotline: 0988837389

 • Cửa đi mở trượt 2 cánh kính cường lực

  0 trên 5

  Hiện nay, cửa đi mở trượt 2 cánh kính cường lực được sử dụng phổ biến hơn bao giờ hết nhờ sự ưu việt mà nó mang đến. Cửa kính cường lực sử dụng dễ dàng, tiện lợi, tạo cho ngôi nhà của bạn luôn có 1 không gian thoáng đãng , yên tĩnh, mát mẻ ngày hè , ấm áp ngày đông bởi tính năng cách âm, cách nhiệt tốt nhất. Với những nhà hoặc không gian có diện tích không quá rộng muốn sử dụng kính cường lực mà không thể dùng cửa kính cường lực mở quay thì cửa kính lùa hay cửa kính trượt  là lựa chọn tốt nhất của bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SD291 LỘC PHÁT CHUYÊN SẢN XUẤT – THI CÔNG CÁC SẢN PHẨM NHÔM XINGFA, NHÔM VIỆT PHÁP, KÍNH CƯỜNG LỰC, CỬA NHỰA LÕI THÉP

  Email: Sd291locphat@gmail.com

  Hotline : 0988 837 389

 • Cửa kính cường lực mở trượt

  0 trên 5

  Cửa kính cường lực mở trượt có mẫu mã, kích thước đa dạng phù hợp với nhiều loai công trình. Loại cửa này được nhiều nhà đầu tư tin dùng trong nhiều công trình xây dựng. Cửa kính cường lực mở trượt mang đến nhiều lợi ích khắc phục được nhiều yếu điểm của các loại cửa cũ.

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SD291 LỘC PHÁT CHUYÊN SẢN XUẤT – THI CÔNG CÁC SẢN PHẨM NHÔM XINGFA, NHÔM VIỆT PHÁP, KÍNH CƯỜNG LỰC, CỬA NHỰA LÕI THÉP

  Email: Sd291locphat@gmail.com

  Hotline : 0988 837 389

 • Cửa kính hoa văn 2017

  0 trên 5

  Cửa kính hoa văn là cửa kính cường lực được trang trí hoa văn bằng công nghệ khắc chìm CNC cao cấp hiện nay, trở thành xu thế của năm 2017. Giúp bạn có thể tạo bất cứ hình ảnh hoa văn mong muốn đảm bảo an toàn và bền bỉ vượt thời gian.

 • Cửa lùa kính cường lực phi 25

  0 trên 5

  Chất liệu kính ngày được sử dụng vô cùng rộng rãi nhờ những đặc tính ưu việt của nó. Cửa kính cường lực giúp cho không gian rộng mở, đón được nhiều ánh sáng nhưng vẫn cách âm cách nhiệt, trong đó cửa kính lùa là một mẫu mã của cửa kính cường lực. Với kiểu dáng cửa kính lùa kéo ngang sẽ rất thích hợp với không gian nhỏ, cần tiết kiệm diện tích. Cửa kính lùa treo được sử dụng nhiều cho những khu vực cần phân chia không gian: giữa sân sau và phòng bếp, phòng khách và phòng bếp, phòng ăn và phòng khách …

 • Cửa Phòng Tắm Kính Cường Lực

  0 trên 5

  Cửa phòng tắm kính cường lực được nhiều khách hàng sử dụng. Nó đang dần thay thế các kiểu nhà tắm truyền thống. Cửa phòng tắm kính thủy lực có những ưu thế vượt trội. Loại cửa này thường được dùng ở nhiều loại công trình : khách sạn, biệt thự, cao ốc, nhà riêng…

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SD 291 LỘC PHÁT CHUYÊN SẢN XUẤT – THI CÔNG LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM XINGFA, NHÔM VIỆT PHÁP, KÍNH CƯỜNG LỰC, CỬA NHỰA LÕI THÉP

  Email: Sd291locphat@gmail.com

  Hotline: 0988837389

 • Kính cường lực văn phòng

  0 trên 5

  Kính cường lực văn phòng đem lại nhiều tiện ích cho công trình. Hơn nữa còn đem đến không gian phù hợp để làm việc hiệu quả. Để sở hữu sản phẩm ưu việt này hãy liên hệ với chúng tôi.

  CÔNG TY CỔ PHÂN XÂY DỰNG SD 291 LỘC PHÁT CHUYÊN SẢN XUẤT – THI CÔNG LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM XINGFA, NHÔM VIỆT PHÁP, KÍNH CƯỜNG LỰC, CỬA NHỰA LÕI THÉP

  Email : sd291locphat@gmail.com

  hotline: 0988837389

 • Lan can ban công kính cường lực

  0 trên 5

  Để ngôi nhà của bạn thêm hoàn hảo có tính thẩm mĩ cao nên sử dụng lan can kính cường lực. Nó làm cho căn nhà của bạn vừa thoáng đãng, an toàn vừa mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng . Với đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất. Còn ngần ngại gì nữa bạn hay nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi.

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SD291 LỘC PHÁT CHUYÊN SẢN XUẤT – THI CÔNG CÁC SẢN PHẨM NHÔM XINGFA, NHÔM VIỆT PHÁP, KÍNH CƯỜNG LỰC, CỬA NHỰA LÕI THÉP

  Email: Sd291locphat@gmail.com

  Hotline : 0988 837 389

 • Lan can cầu thang kính cường lực

  0 trên 5

  Lan can cầu thang kính cường lực là thứ không thể thiếu cho các cầu thang để bảo vệ sự an toàn cho người dùng. Lan can cầu thang quan trọng như thế nên 1 lan can chất lượng là điều cần thiết. Không những an toàn lan can cầu thang kính cường lực còn tô điểm cho vẻ đẹp của kiến trúc. Nó vừa mang đến vẻ hiện đại, trang nhã vừa không làm hạn hẹp tầm nhìn phù hợp cả với những công trình có diện tích nhỏ.

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SD291 LỘC PHÁT CHUYÊN SẢN XUẤT – THI CÔNG LẮP ĐẶT

  CÁC SẢN PHẨM CỬA NHỰA LÕI THÉP, NHÔM VIỆT PHÁP, NHÔM XINGFA,  KÍNH CƯỜNG LỰC

  email : Sd291locphat@gmail.com

  hotline: 0988 837 389 hoặc 0986 144 999

 • Lan Can Kính Cường Lực

  0 trên 5

  Lan can kính cường lực đem đến sự an toàn cho người dùng, có giá trị thẩm mĩ cao. Lan can kính cường lực giá rẻ lại bền đẹp nên nó là sự lựa chọn được ưu tiên của nhiều khách hàng

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SD291 LỘC PHÁT CHUYÊN SẢN XUẤT – THI CÔNG CÁC SẢN PHẨM NHÔM XINGFA, NHÔM VIỆT PHÁP, KÍNH CƯỜNG LỰC, CỬA NHỰA LÕI THÉP

  Email: Sd291locphat@gmail.com

  Hotline : 0988 837 389

 • Mái Kính Cường Lực Chân Nhện

  0 trên 5

  Mái kính chân nhện hiện đang được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình. Nó đem đến nét sang trọng, hiện đại cho kiến trúc và thường được dùng làm :mái sảnh khách sạn, tòa cao ốc, mái che nhà chờ, mái che hồ  bơi…

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SD291 LỘC PHÁT CHUYÊN SẢN XUẤT – THI CÔNG CÁC SẢN PHẨM NHÔM XINGFA, NHÔM VIỆT PHÁP, KÍNH CƯỜNG LỰC, CỬA NHỰA LÕI THÉP

  Email: Sd291locphat@gmail.com

  Hotline : 0988 837 389

 • Vách kính cường lực

  0 trên 5

  Vách kính cường lực không còn quá xa lạ với hầu hết mọi người. Nó hiện hữu ở nhiều nơi trong cuộc sống hàng ngày như ở văn phòng, siêu thị, khách sạn, trung tâm thương mại,…

  CÔNG TY SD 291 CHUYÊN SẢN XUẤT – THI CÔNG LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM XINGFA, NHÔM VIỆT PHÁP, KÍNH CƯỜNG LỰC, CỬA NHỰA LÕI THÉP

  Email : Sd291locphat@gmail.com

  Hotline: 0988837389

 • Vách kính ngăn văn phòng

  0 trên 5

  Vách kính ngăn văn phòng là một giải pháp hoàn hảo cho việc ngăn văn phòng. Nó có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các loại vách ngăn khác vừa có tính thẩm mĩ vừa bền. Quan trọng nhất là nó giúp tận dụng tối đa diện tích phòng- điều này giúp ích rất lớn với cách doanh nghiệp chỉ thuê được địa điểm làm văn phòng có diện tích không lớn.

  CÔNG TY SD 291 CHUYÊN SẢN XUẤT – THI CÔNG LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM XINGFA, NHÔM VIỆT PHÁP, KÍNH CƯỜNG LỰC, CỬA NHỰA LÕI THÉP

  Email : Sd291locphat@gmail.com

  Hotline: 0988837389

 • Vách kính văn phòng

  0 trên 5

  Vách kính văn phòng là lựa chọn hoàn hảo, vừa làm tăng diện tích của văn phòng còn tận dụng lấy hết được ánh sáng từ bên ngoài vào. Làm cho không gian thoáng mát hơn vào những ngày hè oi bức hay chắn gió khi mùa đông chiếm ưu thế. Đặc biệt là nguy cơ gây sát thương khi kính bị vỡ là vô cùng nhỏ, vì khi vỡ kính cường lực sẽ vỡ vụn nhỏ không sắc nhọn như kính thường.

  CÔNG TY SD 291 CHUYÊN SẢN XUẤT – THI CÔNG LẮP ĐẶT CÁC SẢN PHẨM NHÔM XINGFA, NHÔM VIỆT PHÁP, KÍNH CƯỜNG LỰC, CỬA NHỰA LÕI THÉP

  Email : Sd291locphat@gmail.com

  Hotline: 0988837389

 • Vách tắm kính cường lực

  0 trên 5
Hotline 0988 837 389
error: